Đăng ký Đăng nhập

Cách đổi thẻ Viettel sang Garena chỉ trong 1 nốt nhạc

09:40
13/02/2021
28722

Đổi thẻ viettel sang thẻ garena là nhu cầu mà rất nhiều game thủ quan tâm, đặc biệt là các game thủ liên quân. Với dịch vụ đổi thẻ cào trên website doithengay.com . Bạn có thể đổi thẻ nhanh chóng chỉ trong 1 nốt nhạc.

Như bạn đã biết, thẻ Garena là cái tên vô cùng quen thuộc với cộng đồng game, được sử dụng chính để nạp Sò vào các game của nhà phát hành Garena như Liên minh huyền thoại (LOL), Fifa online 3, Liên quân… Để sở hữu thẻ Garena, người chơi có thể mua trực tiếp tại các quán net, đại lý bán thẻ cào vật lý hay qua trực tuyến bằng cách đổi thẻ viettel sang thẻ garena. Với cách thức này, bạn có thể đổi thẻ cào bạn có nhưng không dùng đến để lấy thẻ Garena. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi đầy tiện lợi này.

cách đổi thẻ viettel sang thẻ garena

Cách đổi thẻ viettel sang thẻ garena tại doithengay.com

Thực chất của việc đổi thẻ viettel sang thẻ garena đó là đổi thẻ cào thành tiền mặt và sau đó dùng số tiền đó để mua thẻ cào garena trên web doithengay. Quy trình đổi thẻ viettel sang thẻ garena cũng rất đơn giản, đầu tiên bạn cần truy cập website doithengay.com bâm vào mục "đăng ký" để tạo tài khoản, sau đó đăng nhập vào hệ thống. 

Bước 1. Tại trang chủ website, bạn chọn mục đổi thẻ cào, nhập thông tin của thẻ cào: loại thẻ, mệnh giá, mã số thẻ cào, mã số seri sau khi nhập đầy đủ bấm " nạp thẻ" . Lưu ý bạn phải nhập thật chính xác thông tin

Bước 2.  khi đổi thẻ viettel thành công chọn mua thẻ cào, chọn thẻ garena, mệnh giá, số lượng cần mua và bấm xác nhận thanh toán.

đổi thẻ viettel sang thẻ garena

Hướng dẫn cách đổi thẻ viettel sang thẻ garena

Bạn thấy đấy, không hề không chút nào. Chỉ cần làm 2 bước đơn giản như bên trên là có thể đổi thẻ viettel sang garena dễ dàng. Tuy nhiên để đảm bảo giao dịch đổi thẻ cào thành công bạn cần chú ý một số vấn đề sau

Một số lưu ý khi đổi thẻ viettel sang thẻ garena

- Truy cập đúng địa chỉ website doithengay.com . Trên mạng đang xuất hiện nhiều website giả mạo nên bạn cần chú ý.

- Thẻ viettel vẫn chưa được sử dụng,

- Thông tin thẻ cào bạn nhập lên hệ thống để đổi sang garena phải hoàn toàn chính xác

Trên đây là hướng dẫn cách đổi thẻ Viettel sang Garena giúp bạn nhanh chóng có được thẻ Garena, vừa tận dụng được thẻ cào điện thoại Viettel dư thừa không sử dụng đến, vừa mua thẻ garena dễ dàng ngay tại nhà. Chúc bạn thành công!